วันเสาร์ที่ 4 มกราคม 2563 เวลา 07.00 น. นางอัมพร กองโชค ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนคณะครู และบุคลากร เข้าร่วมงานพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวัน “ฉลองชัยชนะของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช” ประจำปี พ.ศ.2563 และพิธีบำเพ็ญกุศลน้อมเกล้าฯ ถวายเพื่อน้อมรำลึกถึงวีรกรรมที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ณ อนุสรณ์สถานบ้านพรานนก อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูธัญพร ไชยพุฒ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์