วันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2562 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา “วันเมตตาอยุธยานุสรณ์” ปีการศึกษา 2562 โดยมีผู้บริหาร คณะครู คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่า ชมรมครูเก่าโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ หน่วยงานภายนอกต่างๆ และผู้มีอุปการะคุณของโรงเรียน ร่วมมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่มีความประพฤติดีและมีผลการเรียนดีในครั้งนี้ ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ /ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์