วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 8.30 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นประธานในการประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน (Classroom Meeting)  นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบ้านกับโรงเรียน เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองนักเรียนได้มีส่วนร่วมให้ข้อมูล ข้อเสนอแนะในการพัฒนาโรงเรียน ร่วมมือกับผู้ปกครองนักเรียนในการส่งเสริมการเรียนรู้ และพัฒนาการด้านต่างๆของนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้ผู้ปกครองได้มีโอกาสพบปะกับครูที่ปรึกษา ทำให้เกิดสัมพันธภาพที่ดีระหว่างผู้ปกครองนักเรียนอันเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันระหว่างครูที่ปรึกษาประจำชั้นและผู้ปกครองนักเรียน ซึ่งจะนำไปสู่ความร่วมมือในการดูแลช่วยเหลือนักเรียนและร่วมกันส่งเสริม พัฒนา ป้องกัน และแก้ไขปัญหานักเรียนต่อไป

ภาพ/ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์