วันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2562 นายสุรชาติ เครือศรี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา – กรีฑานักเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา “ปาริชาต เกมส์ ครั้งที่ 8” ในการนี้ สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะครูและ นักเรียนเข้าร่วมพิธีเปิด โดยมีนักศึกษาวิชาทหาร และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมขบวนพาเหรด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ของสหวิทยาเขต 2 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูกัณตพัฒน์ มีสมยุทธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ ปาริชาตเกมส์ชุดที่ 1 / ปาริชาตเกมส์ชุดที่  2 / ปาริชาตเกมส์ชุดที่  3