วันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 07.30 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ถวายราชสดุดี และถวายบังคม เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562 เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทีน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
และแสดงความจงรักภักดีถวายเป็นพระราชกุศล ณ โดมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจ AYS Production / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค