วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 09.09 น. นางสาวลัดดา เต็มตุ่ม ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารแผนงานฯ นำคณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ร่วมแสดงความยินดีและเดินทางส่ง ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมถ์ โดยมีคณะผู้บริหารและครูจากโรงเรียนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุม โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์

ภาพ : เพจ AYS Production / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค