วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดยครูจิตติมา ชาติสกุล และครูฉัตรชัย สัตบุษ ได้นำนักเรียนเข้าแข่งขันมารยาทไทย ระดับ ม.ต้น ในงานเปิดบ้านวินัตศึกษา ทักษะวิชาการ (Open House2019) ณ โรงเรียนวินิตศึกษา ในพระราชูปถัมภ์ฯ อ.เมือง จ.ลพบุรี
ผลการแข่งขัน ด.ช.กษิดิ์เดช ศรีไหม และด.ญ.พิยดา ศิริพงษ์ ได้รับรางวัลเหรียญทองชนะเลิศ
ครูจิตติมา ชาติสกุล และครูฉัตรชัย สัตบุษ ผู้ฝึกซ้อมและควบคุม

ภาพ : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ