วันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้ส่งนักเรียนเข้าแข่งขัน
การท่องอาขยานทำนองเสนาะ ม.4-ม.6 ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562
ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ได้รับรางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ
เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับชาติต่อไป
อำนวยการฝึกซ้อม : ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
คณะครูที่ฝึกซ้อม : ครูชณิปภา วันอังคาร และครูรัชพล ตรีคงคา

ภาพ : ครูรัชพล ตรีคงคา
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธายนุสรณ์