วันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน 2562 นักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ร่วมทำ
กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาถนนอู่ทอง (ถนนรอบเกาะเมือง) เก็บขยะบริเวณรอบนอกโรงเรียน
และรอบพระราชวังจันทรเกษม เพื่อเป็นการรองรับการจัดงานยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก
ประจำปี 2562

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง/ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธายนุสรณ์