วันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาจีน) ได้ส่งนักเรียน
เข้าแข่งขันพูดภาษาจีน ม.4-ม.6 และแข่งขันละครสั้นภาษาจีน ม.4-ม.6 ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน
ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ณ โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ
ระดับเหรียญทอง ได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับชาติต่อไปทั้ง 2 รายการ
อำนวยการฝึกซ้อมโดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์
คณะครูที่ปรึกษา ครูปรียานุช จำปาทอง  และครูกิติยา โพธิ์เงิน

ภาพ : ครูปรียานุช จำปาทอง
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธายนุสรณ์