วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562 คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าแข่งขันกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
กิจกรรมสภานักเรียน ม.1 – ม.6 ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา
ณ โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง ได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับชาติต่อไป
อำนวยการฝึกซ้อมโดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ คณะครูที่ปรึกษา ครูจันทร์ประภา สัมมาคาม
ครูพัชรี ศิริเสนา และครูภัทรินทร์  สว่างอารมณ์

ภาพ : เพจสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธายนุสรณ์