วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 ว่าที่ร้อยตรีกฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และตัวแทนคณะครูร่วมแสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ของผู้บริหารระดับสูง 3 ท่าน ของกระทรวงศึกษาธิการดังนี้ 1. นายประเสริฐ บุญเรือง ดำรงตำแหน่ง ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ
2. นายอำนาจ วิชยานุวัติ ดำรงตำแหน่ง เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
3. นายณรงค์ แผ้วพลสง ดำรงตำแหน่ง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูวทันยา อ่ำพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์