วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดงาน “ร้อยความรัก ถักทอใจ สานสายใยผูกพัน” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อแสดงกตเวทิตาจิตแด่ข้าราชการครูและลูกจ้างประจำ ทั้ง 6 ท่าน ที่ได้เกษียณอายุราชการในปี 2562 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่  ชุดที่ 1 , ชุดที่ 2