วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 กลุ่มงานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำนักเรียนเข้ารับรางวัลรองชนะเลิศ
อันดับ 1 การแข่งขันการออกแบบเว็บไซต์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือประกาศนียบัตรวิชาชีพ ซึ่งได้แข่งขันไปใน วันที่ 20 สิงหาคม 2562 ในกิจกรรมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2562 สนับสนุนโดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิมลพรรณ รุ่งพรหม คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในการมอบรางวัล ณ ห้องประชุมอาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ (อาคาร 100) มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา
นักเรียนที่ได้รับรางวัลมีดังนี้ 1. นางสาวอภิยา โสภา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/7 2. นางสาวพรทิพย์ ขันธรรม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 ควบคุมและฝึกซ้อมโดย คุณครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ และคุณครูมนัสภรณ์ แก้วตา

ภาพ/ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์