วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้นำกลุ่มนักเรียนชมรมมัคนายกอาสา เข้ารับการนิเทศติดตามและเยี่ยมเชิงประจักษ์ โครงงานคุณธรรมส่งเสริมอัตลักษณ์วิถีพุทธครั้งที่ 2 เพื่อคัดเลือกเข้ารับโล่พระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยคณะพระคุณเจ้าจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเดินทางมาเป็นกรรมการนิเทศติดตาม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โอกาสนี้ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์และคณะครูผู้ปฏิบัติหน้าที่รองฯ ให้การต้อนรับคณะพระคุณเจ้าที่เดินทางมานิเทศติดตามในครั้งนี้ด้วย

ภาพ : ครูกลุ่มสาระสังคมศึกษาฯ
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ