วันที่ 7 สิงหาคม 2562 กลุ่มสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ในฐานะกลุ่มเยาวชนนักเรียนตัวคูณ ในโครงการขับเคลื่อนวาระแห่งชาติด้านสิทธิมนุษยชน “เยาวชนรุ่นใหม่ ใส่ใจเคารพสิทธิ ระดับภาค” ได้นำภาพยนตร์สั้นผลงานสื่อสิทธิ ที่ได้รับการอนุเคราะห์จากชมรมภาพยนตร์สั้นโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ไปนำเสนอ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ซึ่งได้รับความสนใจจากโรงเรียนต่างๆ เป็นจำนวนมาก

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ