วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 นางสุภัสสร ศิริขันธ์ ปฏิบัติหน้่าที่รองผู้อำนวยการโรงเรียน อยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์ จัดขึ้นตามโครงการยกระดับ ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน โดยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ มีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์