วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 คณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดกิจกรรม “นุสรณ์ Contest season 3” ซึ่งเป็นการประกวดที่ส่งเสริมอัตลักษณ์ของโรงเรียน “ผมสั้น สะอาดตา น่ารัก” และสรรหานักเรียนที่มีความพร้อมเป็นตัวอย่างที่ดีี ในเรื่องของระเบียบวินัย การแต่งกาย มาร่วมเป็นเครือข่ายสภานักเรียน อีกทั้งส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงศักยภาพในด้านความสามารถพิเศษ “ร้อง เต้น เล่นดนตรี” ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / เพจ AYS Production
ข่าว : ครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ AYS Production และ งานประชาสัมพันธ์