วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต ครูผู้สอนชมรมดนตรีไทย จัดพิธีรับมอบเครื่องดนตรีไทย
โดยนาวาตรี วินัยรัฐ ทับหลักสินธุ์ (รน.) ศิษย์เก่าโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้บริจาคเครื่องดนตรีไทย 1 วง
จำนวน 18 รายการให้กับชมรมดนตรีไทย โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เพื่อเป็นประโยชน์กับการเรียนการสอนและเพื่อเป็นการสนับสนุนให้นักเรียนได้อนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมทางดนตรีของไทยให้คงอยู่สืบไป โดยในครั้งนี้มีผู้ติดต่อประสานงานในการบริจาคเครื่องดนตรีไทย คือ นาวาเอก ดำรง ญาณศิริ (รน.) และ นายสมศักดิ์ รื่นภิรมย์

ภาพ : ครูบุญธนา จำพรต

ข่าว : ครูบุญธนา จำพรต / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค