วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางสาวจิตติมา ชาติสกุล หัวหน้าสายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 นำคณะครู และตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ร่วมถวายเทียนจำนำพรรษา ณ วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา่
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์