วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 คณะกรรมการสภานักเรียนและลูกเสือชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดกิจกรรมภายใต้โครงการลูกเสือต้านภัยยาเสพติดและทักษะชีวิตเด็กและเยาวชน โดยร่วมกันเดินรณรงค์และให้ความรู้ เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูธนเทพ เนื่องศรี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์