วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562 เวลา 07.30 น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดกิจกรรม เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2562 เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยจัดพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีลงนามถวายพระพร ณ บริเวณลานเอนกประสงค์และโดมหน้าเสาธงโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่ พิธีเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ชุดที่ 1 และ พิธีเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ชุดที่ 2