วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ ้เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมนักเรียนรู้จักตนเองระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เพื่อให้นักเรียนเกิดความภาคภูมิใจและรักในสถาบัน ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจสภานักเรียน / เพจงานประกัน
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์