วันอังคารที่ 9 เมษายน 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนายประสิทธิ์ ดีทรง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมด้วยรักษาการรองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน กลุ่มบริหารงบประมาณ และกลุ่มบริหารวิชาการ พบปะชี้แจงแนวนโยบายของ โรงเรียนกับผู้ปกครองนักเรียน ในการรับมอบตัวนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2562 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์