วันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนคณะครู และนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เดินทางไปส่งนายธนวัฒน์ พินนอก ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ที่ได้รับคำสั่งแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนปฐมวิทยาคาร อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เขต 1

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์