วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.00 น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดย นายประเสริฐ เคร่งเปี่ยม นายกสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ ได้จัดพิธีบวงสรวง สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ พระตำหนักพระนเรศวร ภายในโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เนื่องในการจัดงานวันอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์