วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.30 น. คณาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ได้มาจัดกิจกรรมการเรียนรู้ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 ในรายวิชาเทคโนโลยี (วิทยาการคำนวณ) เพื่อใช้เป็นแนวทาง ให้ครูจัดกิจกรรมการเรียนรู้ในวิชาดังกล่าว ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 4 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูฐิติชญาน์ ถาวรสารี
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์