วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561 ชมรมภาพยนตร์สั้น โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับมอบรางวัลชนะเลิศ ระดับจังหวัดและรางวัลชนะเลิศระดับภาค การประกวดภาพยนตร์สั้น โครงการยุวชนประกันภัย ประจำปี 2561 โดยมีนายธีรศักดิ์ ปานประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานคปภ. จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในการ มอบรางวัล ณ ห้องประชุมบึงพระราม ศูนย์ราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูนันทมิตร สุภสิงห์/ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์