วันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2561 ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้จัดโครงการขยายเครือข่ายชมรมริบบิ้นสีขาว (White Ribbon Clue) เสริมสร้างแกนนำสู่สังคมไทยไร้ความรุนแรง ให้กับตัวแทนนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์