วันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 นักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าแข่งขันการประกวดโครงงานคุณธรรม ม.4-ม.6 ในงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมวิชาการและเทคโนโลยีี ของนักเรียน ปีการศึกษา 2561 ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง ระดับเขตพื้นที่การศึกษา เป็นตัวแทนในการเข้าแข่งขันในระดับชาติต่อไป อำนวยการฝึกซ้อมโดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ คณะครูที่ปรึกษา ครูกรวิชญ์ ทับทอง และครูทัศวรรณ์ รัมมะเพียร

ภาพ : ครูกรวิชญ์ ทับทอง
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์