วันที่ 17 กันยายน 2561 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้จัดโครงการค่ายวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โดย นางวริทธิ์ธร ภาคสุชล รองผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม พร้อมด้วย ดร.ธนวัฒน์ พินนอก นายสายัณห์ ขันธนิยม และนายบุญธรรม ปิ่นทอง ให้เกียรติเข้าร่วมในพิธีเปิดและเยี่ยมชม การดำเนินกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูนันทมิตร สุภสิงห์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์