วันที่ 31 สิงหาคม 2561 ครูสายันต์ ขันธนิยม นำตัวแทนนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมต้อนรับและเชิดชูเกียรติกับสองนักกีฬาชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยาที่คว้าเหรียญทองจากกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่ประเทศอินโดนีเซีย นางสาวจันทิมา ใจสนุก นักกีฬาเหรียญทองร่มร่อน และ จ.ต.เสกสรรค์ ทับทอง นักกีฬาเหรียญทองเซปักตะกร้อ ประเภทคู่ ณ ศาลหลักเมือง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค