ตัวแทนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้เข้าร่วม “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการฟิสิกส์พื้นฐานสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย” ณ ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2561

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูนันทมิตร สุภสิงห์ , ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค