ระหว่างวันที่ 1 – 4 พฤษภาคม 2561 สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดโครงการค่ายแกนนำเยาวชนรุ่นใหม่ใฝ่ความดี หลักสูตร “พัฒนาความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา” ประจำปีงบประมาณ 2561 ในการนี้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้นำนักเรียนแกนนำเยาวชน เข้าร่วมโครงการจำนวน 5 คน และครูวิทยากร 1 คน ณ โรงเรียนวัดประดู่ทรงธรรม (จียพันธ์บำรุง)

ภาพ : ครูกรวิชญ์ ทับทอง
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค