ระหว่างวันที่ 27-29 เมษายน 2561 เด็กชายชนะชัย เหมือนสุวรรณ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/5 เข้าร่วมการแข่งขันเปตอง ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 ณ สนามกีฬาเปตองมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ผลการแข่งขันยุวชนชิงแชมป์ประเทศไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ร่วมกับ PEA หัวหิน ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภททีม 3 คน เป็นแชมป์ประเทศไทย และได้สิทธิ์คัดตัวแทนยุวชนทีมชาติไทย

ภาพ : ครูสุภัสสร  ศิริขันธ์
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค