วันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561 นางพิมพลักษณ์ บุญลือ รองผู้อำนวยการ
โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานเปิดการจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยในการจัดกิจกรรมมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนใหม่
ประพฤติตนให้อยู่ในระเบียบวินัยของโรงเรียน สร้างความคุ้นเคยมีสัมพันธภาพที่ดีระหว่างเพื่อน
และกับรุ่นพี่ เกิดความรักและความภาคภูมิใจในสถาบันการศึกษา

ภาพ : เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา / นายศุภโชค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่  งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์