วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 08.30 น. – 10.00 น. คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดกิจกรรมวันโสนบาน มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ / เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์