วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เป็นตัวแทนไปแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 67 ปีการศึกษา 2560 ในการประกวดโครงงานคุณธรรม ม.4-ม.6 ผลการแข่งขันโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้รับรางวัลเหรียญทองระดับชาติ นักเรียนเข้าที่แข่งขันมีดังนี้
1. นายวัชรินทร์  เที่ยงธรรม ม.4/3
2. นายอภิวัฒน์  สุขขีวุฒิ ม.4/2
3. นายกิตติชัย  ชาลีนพ ม.4/5
4. นายสุรชัย  สีแดง ม.4/5
5. นายเมธัส  ผดุงชอบ ม.4/5

ควบคุมและฝึกซ้อมโดย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

ภาพ : ครูธัญพร เมฆสิน
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์