วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 นางวริทธิ์ธร ภาคสุชล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมงาน “แต่งชุดไทย ไปจดทะเบียน” ซึ่งเป็นพิธีจดทะเบียนสมรส เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรัก ณ บริเวณคุ้มขุนแผน อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา โดยมี ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี และนายสมศักดิ์ เจริญไพฑูรย์ นายอำเภอพระนครศรีอยุธยา ร่วมเป็นสักขีพยานรักในงานครั้งนี้ด้วย

ภาพ : นางวริทธิ์ธร ภาคสุชล
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค