วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย นำโดยนางชนิปภา วันอังคาร ได้นำเด็กนักเรียนเข้าร่วมงานมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์วิชาการ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2561 และได้เข้าร่วมการอบรมผู้ประกาศรุ่นเยาว์สู่การเป็นมืออาชีพ สาขานิเทศศาสตร์ โดยมีวิทยากรรับเชิญจากรายการ The Face men Thailand  นายฐานทรัพย์ กันทสัย ให้เกียรติมาอบรมในครั้งนี้ ณ ศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ อาคาร 100 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : นายกล้าณรงค์ มีสมโฉม
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / นายกล้าณรงค์ มีสมโฉม