วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมโครงการประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย ทำนองสรภัญญะ ระดับจังหวัด ประจำปีงบประมาณ 2561 จัดโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ วัดกษัตราธิราชวรวิหาร อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับชั้นมัธยมศึกษา ประเภททีมชายล้วน และเป็นตัวแทนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในการเข้าแข่งขันระดับภาค ต่อไป

ภาพ : ครูมีนมัตสยา ไหมพรม / ครูกรวิชญ์ ทับทอง
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค