วันที่ 24 มกราคม 2561 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในงานวันคล้ายวันสถาปนายุวกาชาดไทย ประจำปี 2561 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าบริพัตรสุขุมพันธุ์ กรมพระนครสวรรค์วรพินิต ผู้ก่อตั้งยุวกาชาดขึ้นในประเทศไทย จัดโดยกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูกนกพร ประพฤติธรรม / ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูภิญญาพัชร์ แหวนนาค / ครูฉัตรชัย สัตบุษ