วันที่ 20 มกราคม 2561 นายเมฆพงษ์ พงษ์เกิดลาภ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมประกวดรอบชิงชนะเลิศ ได้ลำดับที่ 7 โดยคัดจากรอบรอง
ชนะเลิศ 30 คน การประกวดบรรเลงดนตรีไทย “ศรทอง” ระนาดเอก ระดับมัธยมศึกษา
ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 1 พุทธศักราช 2560 ณ โรงละครวังหน้า
สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กรุงเทพมหานคร ฝึกซ้อมโดย ครูพัสร์ศิริณ เกิดพิทักษ์

ภาพ : ครูพัสร์ศิริณ เกิดพิทักษ์
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค