วันที่ 17- 19 มกราคม 2561 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560 ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พระปฐมเจดีย์ จังหวัดนครปฐม และช้างเผือกฟาร์ม จังหวัดราชบุรี

ภาพ : ครูสายันต์ ขันธนิยม / ครูจารุกิตติ์ ใจบุญ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์