วันที่ 17 มกราคม 2561 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 นำโดยนายกันตพัฒน์ มีสมยุทธ์ หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนเข้าศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกสถานศึกษา ณ สวนสนุก Dream World จังหวัดปทุมธานี

ภาพ : ภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์  โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์