วันที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 08.30 น. ตัวแทนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2561 เนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ณ หอประชุมเล็กข้างองค์พระพิรุณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : ครูมีนมัตสยา ไหมพรม / ครูวีณา ภู่สกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์