วันที่ 4 มกราคม 2561  ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำผู้บริหารและครู ให้กำลังใจนักเรียนในการเข้าแข่งขันวงดนตรีลูกทุ่ง ประเภททีม ข ม.1-ม.6 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ภาคกลางและภาคตะวันออก ครั้งที่ 67 ณ โรงเรียนปราจีนราษฎรอำรุง จังหวัดปราจีนบุรี

ภาพ : ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
งานประชาสัมพันธ์  โรงเรียนอยุธยานุสรณ์