วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้ส่งนักเรียนเข้าแข่งขัน งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 67 ประจำปีการศึกษา 2560 กิจกรรมการแข่งขันทำอาหาร น้ำพริก ผักสด เครื่องเคียง ม.4-ม.6 ผลการแข่งขันได้รับรางวัลเหรียญเงินรองชนะเลิศอันดับ 2 และกิจกรรม ประกวดแปรรูปอาหาร ม.4-ม.6 ได้รับรางวัลเหรียญทอง ฝึกซ้อมโดย ครูสายฝน พานทอง และครูวันชัย พานทอง

ภาพ : ครูสายฝน พานทอง
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์