วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2560 ตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ไปศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนพิมายวิทยา จังหวัดนครราชสีมา และร่วมแสดงความยินดีกับนางสาวนงนุช ขอกรดสำโรง ตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี (คอมพิวเตอร์) ซึ่งได้ย้ายไปดำรง ตำแหน่งครู ณ โรงเรียนพิมายวิทยา จังหวัดนครราชสีมา

ภาพ/ข่าว : ครูวรวรรณ  พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์  โรงเรียนอยุธยานุสรณ์