วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 นายเรวัต ประสงค์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
เป็นประธานวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี ในพิธี “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2560
เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตแห่งพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทาน
กำเนิดลูกเสือไทย ในการนี้ ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการกองลูกเสือ โรงเรียน
อยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บังคับบัญชาลูกเสือ เนตรนารี และ กองลูกเสือ เนตรนารี โรงเรียน
อยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธี ณ สนามโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ , งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค